Vị trí dự án De La Sol

Dự án De La Sol Capitaland sở hữu vị trí chiến lược mặt tiền đường Tôn Thất Thuyết, Phường 01, Quận 04, Tp. Hồ Chí Minh. Nằm sát quận 1 view Kênh Tẻ và Sông Sàu Gòn mang lại không gian sống trong lành thoáng đãng với giá trị vượt thời gian, De LA Sol nằm trong lõi khu dân cư sầm uất bậc nhất TP. HCM. Khả năng kết nối đa chiều với nhiều tuyến đường giao thông huyết mạch.

de la sol

ĐỊA THẾ VÀNG “Nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ” Một địa thế hoàn hảo để sống, KINH DOANH VÀ TRẢI NGHIỆM MỌI SẮC ĐỘ CUỘC SỐNG.

DE LA SOL – NƠI GIAO THOA CỦA 3 DÒNG CHẢY – MANG ĐẾN SỰ THỊNH VƯỢNG VÀ SUNG TÚC CHO CƯ DÂN (Theo tư vấn phong thủy của chuyên gia quốc tế, Dato’ Joey Yap)

de la sol

VỊ TRÍ CHIẾN LƯỢC – LIỀN KỀ TRUNG TÂM THÀNH PHỐ

  • Chỉ 5 phút đến quận 1
  • 10-15 phút đến quận 2, 5 và 7 và khu phố Hoa

CƯ DÂN DE LA SOL DỄ DÀNG KẾT NỐI TRỰC TIẾP ĐẾN CÁC QUẬN TRUNG TÂM CỦA THÀNH PHỐ

DELASOL KẾT NỐI ĐẾN QUẬN 1

Vị trí tâm điểm của cả thành phố. Chỉ 5 phút đến kết nối với các tòa tháp văn phòng, tài chính, những nhà hàng và trung tâm mua sắm đẳng cấp nhất.

DELASOL KẾT NỐI ĐẾN QUẬN 2

10 phút đến trung tâm tài chính và thương mại mới của thành phố và cộng đồng các chuyên gia nước ngoài.

DELASOL KẾT NỐI ĐẾN QUẬN 5

Kế cận với khu vực mang đậm dấu ấn và bản sắc văn hóa riêng, với các cửa hàng truyền thống cùng nền ẩm thực Trung Hoa nổi tiếng.

DELASOL KẾT NỐI ĐẾN QUẬN 7

Trong vòng 15 phút di chuyển đến những trường học quốc tế danh giá và các trung tâm thương mại bậc nhất.

ĐÓN ĐẦU HẠ TẦNG TƯƠNG LAI – GIA TĂNG GIÁ TRỊ BDS LÂU DÀI

Trong thời gián sắp tới, Quận 4 sẽ được triển khai những dự án hạ tầng trọng điểm như: Mở rộng đường Nguyễn Tất Thành, đường Nguyễn Khoái, đường Tôn Thất Thuyết, xây dựng cầu Thủ Thiêm 3 nối Quận 4 và Thủ Thiêm, xây dựng cầu Nguyễn Khoái nối Quận 4 với Quận 1 và Quận 7,..

Phòng kinh doanh De La Sol Capitaland

Trả lời