Đưa âm nhạc vào căn hộ – Xu hướng thiết kế hiện đại

Môi trường sống vô cùng ảnh hưởng tới mỗi con người, xét cả về chất lượng cuộc sống cũng như khả năng sáng tạo bản thân, đặc biệt với các tâm hồn nghệ sĩ. Và vì lẽ đó, những căn hộ mang âm hưởng nghệ thuật, gắn liền với thiên nhiên, hiện đại ra đời nổi bật trên thị trường…

Bản hòa ca cuộc sống hiện đại

Phương châm dùng nghệ thuật để làm cho cuộc sống tốt đẹp hơn hay thậm chí là để chữa bệnh không phải là một vấn đề gì mới. Khoa học đã chứng minh, nghệ thuật giúp tăng khả năng sáng tạo của một cá nhân, cho dù họ là người trẻ, trung niên, hay người già đều cần. Nó mang đến một tâm lí tốt hơn, ít lo lắng và suy sụp hơn trong cuộc sống mỗi người.

Nghệ thuật ở đây cần được hiểu rằng, không phải chỉ những người làm trong giới nghệ thuật như nghệ sỹ, họa sỹ hay nhạc công… mà là mỗi chúng ta đều biết hướng tới nghệ thuật, biết lựa chọn và tận hưởng mọi thứ xung quanh như những bản nhạc cuộc sống.

Rạp chiếu phim trên không dự án Delasol Quận 4.

Nhưng trong nhịp sống ngày càng hối hả, tất bật, những điều tưởng chừng như đơn giản ấy không phải dễ có được. Môi trường sống ngày càng áp lực với vấn nạn ô nhiễm, áp lực giao thông cũng như sự không đồng đều về văn hóa, phong cách sống chính là rào càn không nhỏ.

Với con mắt của những người đi xây tổ ấm đầy kinh nghiệm, chính những bất cập ấy đã thôi thúc họ phải mang đến cho khách hàng một môi trường sống hoàn hảo kết hợp với những yếu tố nghệ thuật tích cực giúp con người được nghỉ ngơi và tận hưởng những khoảnh khắc tuyệt vời khi trở về nhà, từ đó tái tạo lại sức lao động khởi đầu một ngày mới tràn đầy năng lượng.

Và một trong những chủ đầu tư tiên phong cho xu hướng này phải kể đến CapitaLand đến từ Singapore, với dự án lần đầu ra mắt tại Quận 4.

Sống phong cách, tận hưởng tuyệt tác

Ghi dấu ấn tại Việt Nam, mỗi dự án của CapitaLand đều là một nét chấm phá kiến trúc tinh tế và độc đáo. Không áp dụng thiết kế theo một quy chuẩn chung cho tất cả các dự án như hầu hết chủ đầu tư khác, đại gia BĐS đến từ Singapore bỏ nhiều tâm huyết và công sức để mỗi dự án là một dấu ấn kiến trúc độc đáo thăng hoa cùng chất lượng xây dựng.

Nếu như những dự án trước đây của CapitaLand được lấy ý tưởng từ nghệ thuật tơ lụa vải vóc hay xu thế sống an lành khỏe khoắn, thì với chủ đề âm nhạc, De La Sol là sự kết hợp giữa thiết kế kiến trúc tinh tế hòa quyện hình ảnh đặc trưng của đàn dương cầm, đàn ghi ta và chuông hòa âm biến hóa không gian nội thất cùng ngoại thất mang đậm nét ảnh hưởng từ các khúc ca và âm điệu, khắc họa rõ ràng tại thiết kế sảnh đón, sảnh chờ, các tiện ích độc đáo: Vườn piano, guitar, công viên âm nhạc, sảnh đón Cadenza, vườn thưởng trà, nhà bạt nhún, phòng trò chơi.

Hồ bơi yến tiệc dự án căn hộ Delasol Quận 4.

Nằm tại vị trí đắc địa “tấc đất tấc vàng” nhưng De la Sol cũng được chủ đầu tư sẵn sàng chi mạnh tay vào hàng loạt tiện ích nhằm tạo nên trải nghiệm sống khác biệt cho cư dân từ nhu cầu luyện tập thể thao hay giải trí và thưởng ngoạn cuộc sống ngay chính nơi ở của mình. Đặc biệt, mô hình “căn hộ trong căn hộ” đã tạo cơ hội cho gia chủ mang tới nguồn thu đầy tiềm năng.

Toàn cảnh dự án ban đêm dự án căn hộ Delasol Quận 4.

Căn hộ Delasol

Bài đăng mới nhất