Khách hàng đánh giá vị trí dự án Sunshine City Sài Gòn như thế nào ?

Quận 7 là một trong những mảnh đất màu mỡ nhất tại khu vực Tp.HCM hiện nay. Đây là nơi sinh sống và làm việc của rất nhiều chuyên gia nước ngoài. Và cũng là khu vực tập trung nhiều dự án căn hộ cao tầng, điển hình chính là dự án Sunshine City Sài Gòn, tọa lạc ngay đường Phú Thuận, liền kề khu đô thị Phú Mỹ Hưng.

Đây là dự án Nam tiến đầu tay của chủ đầu tư Sunshine Group tại thị trường bất động sản Nam Sài Gòn. Với quỹ đất rộng lớn hơn 4.2ha nằm trên quỹ đất vàng tại quận 7. Có thể nói Sunshine City Sài Gòn sẽ là căn hộ đáng mong chờ nhất trong thời gian tới.

Vị trí dự án Sunshine City Sài Gòn
Vị trí dự án Sunshine City Sài Gòn

Điểm nổi bật tại vị trí căn hộ Sunshine City quận 7

Dự án toán lạc mặt tiền đường Phú Thuận giao Huỳnh Tấn Phát, đồng thời liền kề với trung tâm thương mại – tài chính Phú Mỹ Hưng, quận 7, Tp.HCM. Đây được đánh giá là vị trí vàng trong khu vực, thừa hưởng hạ tầng giao thông đồng bộ, liên kết với nhiều tuyến đường lớn trong khu vực, thuận lợi cho việc di chuyển đi lại cho cư dân.

Sunshine City Saigon là dự án kết nối với nhiều tuyến đường lớn như : Huỳnh Tấn Phát, Nguyễn Văn Linh, Nguyễn Thị Thập, Nguyễn Lương Bằng, cầu Phú Mỹ,… nhờ vậy cư dân có thể dễ dàng di chuyển đến các quận trong thành phố như quận 4, quận 1, quận 5, quận 2 dễ dàng chỉ trong vòng từ 5 – 20 phút.

Ngoài ra, dự án này còn là nơi nối liền của 2 dòng sông Cả Cấm yên bình. Tạo nên bầu không khí thoáng mát quanh năm, ấp ủ vượng khí dồi dào, tạo sự may mắn cho gia chủ.

Liên kết khu vực tại căn hộ

Phía Đông : view ra tuyến đường Huỳnh Tấn Phát

Phía  Tây : view ra khu đô thị Phú Mỹ Hưng

Phía Nam : view tuyến đường Nguyễn Lương Bằng

Phía Bắc : view cầu Phú Mỹ & đại lộ Nguyễn Văn Linh

Mỗi căn hộ tại dự án Sunshine City Sài Gòn quận 7 đều có tầm nhìn view ra sông Cả Cấm, giúp đón gió và ánh sáng từ thiên nhiên, tạo nên nguồn sinh khí dồi dào cho gia chủ.

Liên kết vùng tại dự án Sunshine City Sài Gòn
Liên kết vùng tại dự án Sunshine City Sài Gòn

Từ vị trí chung cư Sunshine City Quận 7, cư dân có thể di chuyển :

+ Đến khu đô thị Phú Mỹ Hưng chỉ với 5 phút

+ Đến quận 1 với 20 phút di chuyển

+ Để đến quận 2 cư dân chỉ cần di chuyển qua cầu Phú Mỹ trong khoảng thời gian 12 phút

+ Mất 15 phút di chuyển sẽ đến được quận 9

+ Để đến quận 4 hoặc quận 3, cư dân chỉ cần di chuyển chưa đầy 20 phút

+ Mất 5 phút di chuyển cư dân sẽ dễ dàng đến được các trung tâm thương mại lớn như : siêu thị CoopMart, Lotte Mart, Vivo City,…

+ Dự án còn nằm tại vị trí có hệ thống chăm sóc sức khỏe đa dạng như : bệnh viện tim Tâm Đức, bệnh viện đa khoa Tân Hưng, bệnh viện quận 7, bệnh viện FV,…

Qua những phân tích trên, các chuyên gia đã đánh giá Sunshine City là dự án sở hữu vị trí đắc địa nhất tại khu vực quận 7. Đây sẽ là căn hộ có giá trị sinh lời gia tăng cao trong thời gian tới. Do đó, khách hàng đang có nhu cầu đầu tư căn hộ tại quận 7 nên chọn căn hộ Sunshine City Sài Gòn. Đây chắc chắn sẽ là dự án xứng để để lựa chọn đầu tư.

Để nhận thông tin mới nhất về dự án cũng như đăng ký giữ chỗ căn hộ, Quý Khách hàng vui lòng liên hệ :

PHÒNG KINH DOANH DỰ ÁN SUNSHINE CITY SÀI GÒNLeave a Reply